GĐPT Sơn Nguyên huyện A Lưới lao động chuẩn bị cho Trại Hiếu lần III - 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/08/2016 08:05 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Trong không khí mùa Vu Lan hiếu hạnh sắp về, bao người con Phật lại cùng nhau thành kính tưởng niệm Đại Lễ Vu Lan - Mùa Báo hiếu.
Chiều ngày 7 tháng 8 năm 2016, nhằm ngày 5 tháng 7 năm Bính Thân, GĐPT Sơn Nguyên đã huy động Huynh trưởng và Đoàn sinh các ngành vệ sinh, lao động dọn dẹp khuôn viên Niệm Phật đường đang xây dựng cho gọn gàng, cũng như chuyển củi để chuẩn bị cho đêm lửa trại Cổ Tích, trong khuôn khổ chương trình Trại Hiếu Lần III sắp được diễn ra.

Như thường lệ, anh Liên Đoàn Trưởng Quảng Thông - Lê Hoàng kể câu chuyện dưới cờ cho tất cả đoàn sinh, sau đó Bác Gia trưởng Quảng Chủng -  Hoàng Hữu Ngạn khích lệ tinh thần cũng như có lời khen đến các  tân Đoàn sinh GĐPT Sơn Nguyên. 

Ngoài ra, Ban Huynh trưởng đã bắt đầu vào chương trình giảng dạy cho sáu lớp: Mở Mắt, Cánh Mềm, Chân Cứng cho ngành Oanh và Hướng Thiện, Sơ Thiện, Trung Thiện cho ngành Thiếu.

Trong đó, ngành Thiếu đã thành lập lớp Hoạt động Thanh Niên, nhằm rèn luyện kỹ năng sống cũng như chuyên môn cho các Đoàn sinh ngành Thiếu.

Để chuẩn bị cho Trại Hiếu lần III, sắp diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 7 năm Bính Thân, các Đoàn sinh đã cùng nhau lên rừng vác củi, để chuẩn bị cho đêm lửa trại cũng như vận chuyển vật liệu xây dựng  trong khuôn viên gọn gàng ngăn nắp.
 


Lễ Gia đìnhBác Gia trưởng khích lệ các Đoàn sinh mới tham giaCác em lao động dọn dẹp khuôn viên Niệm Phật đường

 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GĐPT Sơn Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 90
  • Hôm nay: 11690
  • Tháng hiện tại: 498342
  • Tổng lượt truy cập: 22815911
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012