GĐPT Sơn Nguyên trang nghiêm tổ chức kỷ niệm chu niên lần thứ 3

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/07/2016 19:59 - Người đăng bài viết: Quảng Châu
Hôm nay, ngày 15 tháng 7 năm 2016, nhằm ngày 12 tháng 6 năm Bính Thân, GĐPT Sơn Nguyên tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm chu niên lần thứ 3.
Buổi sáng, Ban Huynh trưởng đã tổ chức trại bay với chủ đề “Năm Hạnh của người con Phật”, theo đó, các đội chơi được mang tên năm hạnh của người Phật tử.

Trải qua các hành trình với việc thể hiện năm hạnh đó cũng như rèn luyện hoạt động thanh niên và nêu cao tinh thần lục hòa. Các đội đã trải qua các trò chơi nhỏ và tự mình thực hiện đội chúng tự trị.

Vào lúc 14 giờ 00 cùng ngày, GĐPT Sơn Nguyên trang nghiêm tổ chức buổi lễ kỷ niệm chu niên lần thứ 3. Về dự buổi lễ có Bác Quảng Thọ - Lê Khôi, Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên; Bác Quảng Ân – Phan Văn Ngôn, Phó Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên, cùng quý Bác đại diện các ban ngành trực thuộc Niệm Phật đường cùng toàn thể Ban Huynh trưởng cũng như Đoàn sinh GĐPT Sơn Nguyên đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Hơn một năm hoạt động, chị Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Ánh – Hồ Thị Ngọc Lanh, Liên Đoàn Phó GĐPT Sơn Nguyên đã thay mặt Ban Huynh trưởng đọc bản báo cáo hoạt động trong một năm qua cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm 2016 – 2017.

Sau phần báo cáo, Ban Huynh trưởng đã tặng quà cho các Đoàn sinh chuyên cần và xuất sắc trong một năm qua. Đây là món quà động viên tinh thần cho các Đoàn sinh cũng như nêu cao những tấm gương để các đoàn sinh phấn đấu trong năm tới.

Bác Quảng Thọ - Lê Khôi đã dặn dò GĐPT Sơn Nguyên cũng như có lời khen đến Ban Huynh trưởng đã động viên các Đoàn sinh cố gắng xây dựng và hoàn thành các công tác Phật sự mà Ban Hộ tự đã đề ra.

Tiếp theo đó là phần thắp nến sinh nhật GĐPT Sơn Nguyên tròn ba năm tuổi, GĐPT Sơn Nguyên sẽ cố gắng tinh tấn hơn nữa và tiếp tục xây dựng gia đình thêm vững mạnh.

Chùm ảnh chuỗi hoạt động
 


Lễ Phật

   
      

Bắt đầu trò chơi lớn Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm văn hóa các dân tộc thiểu số huyện A Lưới

Cắm trại

Các trò chơi nhỏQuý Bác trong ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn NguyênNiệm Phật cầu gia hộ

Lễ Gia đình
 
Huynh trưởng cấp Tín: Quảng Thông - Lê Văn Hoàng, Phó Thư ký Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin truyền thông GHPGVN huyện A Lưới, Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Nguyên phát biểu.


 
Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Ánh - Hồ Thị Ngọc Lanh, Liên Đoàn phó GĐPT Sơn Nguyên báo cáo tường trình sinh hoạt trong năm qua.
 
Tặng thưởng đến các Đoàn sinh xuất sắc


Bác Quảng Thọ - Lê Khôi, Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên khuyến tấn đến Ban Huynh trưởng và Đoàn sinhCắt bánh mừng chu niên

Chụp hình lưu niệmHồi hướng công đức
 

 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GĐPT Sơn Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 95
  • Khách viếng thăm: 94
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 15218
  • Tháng hiện tại: 419861
  • Tổng lượt truy cập: 27325138
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012