GĐPT Sơn Nguyên trao cờ luân lưu và tổ chức sinh nhật đến Huynh trưởng, Đoàn sinh tháng 7

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/07/2016 19:05 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Một chiều chủ nhật nữa lại về với biết bao người con Phật, như thường lệ, GĐPT Sơn Nguyên vẫn sinh hoạt theo chương trình đã đề ra. Dù trong hoàn cảnh ngôi Niệm Phật đường Sơn Nguyên đang trong quá trình xây dựng, địa điểm sinh hoạt khó khăn, nhưng hàng tuần Huynh trưởng và đoàn sinh vẫn vân tập về nơi đây để sinh hoạt đều đặn.
Tại đây, GĐPT Sơn Nguyên đã tổ chức trao cờ luân lưu cho Đoàn Thiếu nữ, đã hoàn thành các công tác Phật sự cũng như tham gia văn nghệ và dâng hoa cúng dường Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện A Lưới lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021 góp phần trang nghiêm trọng thể cho sự thành công của Đại Hội. Ngoài ra, Ban Huynh trưởng cũng đã có lời khen ngợi đến các Đoàn khác cũng đã chung tay góp sức để hoàn thành tốt các công tác Phật sự được giao phó.

Như thường lệ, sau khi trao cờ luân lưu, GĐPT Sơn Nguyên đã tổ chức sinh nhật cho Huynh trưởng và Đoàn sinh có ngày sinh vào tháng 7, hoạt động này không nhằm mục đích khích lệ tinh thần cũng như siết chắc tình lam của mọi người. Chiếc bánh sinh nhật cũng là niềm vui nho nhỏ cho những ai chưa một lần thổi nến, chưa một lần được cảm giác sinh nhật bên người thân bè bạn. 
 


Lễ Phật

Ban Gia trưởng khen ngợi các Đoàn sinh mới tham gia sinh hoạt GĐPT Sơn NguyênCông trình Niệm Phật đường Sơn NguyênTrao cờ Luân lưu đến Đoàn Thiếu Nữ

Tổ chức sinh nhật đến các Huynh trưởng và Đoàn sinh

 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GĐPT Sơn Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7526
  • Tháng hiện tại: 510878
  • Tổng lượt truy cập: 22828447
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012