Lễ kỷ niệm Chu niên 17 năm hình thành và phát triển GĐPT Sơn Thủy huyện A Lưới

Đăng lúc: Thứ hai - 18/07/2016 04:04 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chiều ngày 17/7/2016 (14.6 Bính Thân), GĐPT Sơn Thủy trang nghiêm tổ chức lễ chu niên lần thứ 17 tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thuỷ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đến tham dự lễ chu niên có Bác Quảng Vĩnh – Hồ Đá, Ủy viên Ban Trị sự, Chánh văn phòng BTS GHPGVN huyện A Lưới cùng quý bác đại diện các Ban nghi lễ, Ban văn hóa, Ban từ thiện, quý bác đại diện cho các Ban Điều hành vức Hương Phong; Phú Thượng; Phú Vinh; Bốt đỏ; Quảng Sơn 1; Quảng Sơn 2; Quảng Ngạn; Quảng Vinh; và vức Quảng Lợi trực thuộc Niệm Phật đường Sơn Thủy.

Đến tham dự còn có Anh Huynh trưởng cấp Tấn: Nguyên Lan - Hoàng Thương, Ủy viên Phân ban GĐPT tỉnh TT. Huế, Điều hành GĐPT huyện A Lưới, Gia trưởng GĐPT Sơn Thủy. Bác Trần Quang Vinh, Trưởng Ban Bảo trợ cùng quý bác trong Ban bảo trợ GĐPT Sơn Thủy; Anh Huynh trưởng Nguyễn Văn Chơn, Liên Đoàn phó GĐPT Sơn Nguyên.

Về Phía GĐPT Sơn Thủy có Anh Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Danh - Trương Trà, Trưởng Ban kiểm soát GHPGVN huyện A Lưới, Liên Doàn trưởng GĐPT Sơn Thủy. Cùng toàn thể Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Sơn Thủy cũng có mặt đông đủ trong lễ chu niên hôm nay.

Sau khi anh Quảng Danh – Trương Trà đọc diễn văn chào mừng lễ chu niên. Chị Quảng Hương – Phạm Thị Thủy thay mặt Ban Huynh trưởng đọc báo cáo tổng kết tình hình tu học và sinh hoạt và nêu ra phương hướng hoạt động của gia đình cho năm tiếp theo.

Trong  năm qua, GĐPT Sơn Thủy vẫn thường xuyên sinh hoạt vào mỗi chiều Chủ nhật và đúng theo Nội quy, Quy chế của GĐPT Việt Nam. Tham gia các hoạt động Phật sự của huBan Trị sự huyện nhà vào các ngày lễ lớn như Đại lễ Phật đản, lễ Vu Lan, các ngày Vía Phật, Bồ tát v.v… tổ chức lễ bông hồng cài áo cho toàn thể Huynh trưởng, Đoàn sinh trong mỗi mùa Vua Lan; tổ chức hái lộc đầu xuân vào ngày mồng một đầu năm; tổ chức múa lân vào dịp rằm Trung Thu để gây quỹ Gia đình; tổ chức thi giáo lý, thi vượt bậc cho Đoàn sinh; tham gia tu Bát quan trai hằng tháng cùng với Ban Hộ Tự và Đạo hữu.

Sau phần báo cáo, Ban Huynh trưởng đã tặng quà cho các Đoàn sinh có thành tích xuất sắc, đạt thủ khoa trong kì thi vượt bậc năm 2016. Khen thưởng các đoàn và trao 3 suất quà của quỷ Tình Lam cho 3 em Đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà động viên tinh thần cho các Đoàn sinh cũng như nêu cao những tấm gương để các đoàn sinh phấn đấu trong năm tới.

Tiếp theo bác Hồ Đá, thay mặt chư Tôn đức Ban Trị sự đã có những lời khích lệ đến toàn thể Huynh trưởng và Đoan sinh GĐPT Sơn Thủy cũng như có lời khen, những góp ý chân thành đến Ban Huynh trưởng, động viên các Đoàn sinh cố gắng xây dựng và hoàn thành các công tác Phật sự mà Ban Trị sự và Ban Hộ tự đã đề ra.
 


Niệm Phật cầu gia hộ
Lễ Gia đìnhHuynh trưởng Quảng Lạc - Dương Minh Lợi điều hành chương trình
 
Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Danh - Trương Trà, Trưởng Ban Kiểm soát GHPGVN huyện A Lưới, Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Thủy phát biểu chào mừng.
  
Huynh trưởng Quảng Hương - Phạm Thị Thủy, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, Liên Đoàn phó GĐPT Sơn Thủy báo cáo tường trình sinh hoạt trong năm qua.
 


Tặng tưởng đến các Đoàn sinh xuất sắc


 
Đạo hữu Quảng Vĩnh - Hồ Đá, Ủy viên Ban Trị sự kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới ban huấn từ.
 

 
 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GĐPT Sơn Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 72
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7459
  • Tháng hiện tại: 510811
  • Tổng lượt truy cập: 22828380
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012