Ấn tượng trong trò chơi lớn của khóa tu Suối nguồn yêu thương 2

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/09/2017 22:08 - Người đăng bài viết: Quảng Châu
Vậy là đã trải qua 2 ngày khóa tu, các khóa sinh đã được chư Tôn đức hướng dẫn các oai nghi, hành thiền và cũng như được nghe thuyết pháp. Cùng với đó là các trò chơi rèn luyện trí tuệ qua trò chơi rung chuông trí tuệ.
Vào chiều ngày 19 tháng 9 năm 2017, Ban Điều Hành GĐPT huyện A Lưới đã tổ chức cho các khóa sinh một trò chơi lớn với chủ đề “Tây Vực Du Kí”. Các khóa sinh đã được trải nghiệm, cũng như hiểu rõ về cuộc đời của pháp sư Huyền Trang.
 
Trước khi đi vào trò chơi, các khóa sinh đã được lắng nghe câu chuyện về lịch sử ngài Huyền Trang qua lời kể của Đại đức Thích Thiền Tâm. Qua những lời kể, các đội lấy đó làm hành trang kiến thức để bước vào chặn đường trải nghiệm về cuộc đời của ngài Huyền Trang.
 
Với năm trạm mà Ban Tổ chức đã bố trí sẵn, các khóa sinh đã hang hái vượt qua mà không ngại bùn dơ, lấm bẩn. Với những đôi chân của những người con Phật, các khóa sinh đã trải qua bao nhiêu khó khăn, hoạn nạn tượng trưng cho sự gian khổ của ngài Huyền Trang khi sang Tây Trúc thỉnh kinh. Nào vượt chướng ngại vật, nào vượt ruộng bùn lầy, thế nhưng, những chướng ngại vật ấy không đủ sức mạnh để làm chùn chân các khóa sinh. 
 
Bước vào trò chơi lớn trong lúc mảnh đất A Lưới nói riêng và miền Trung nói chung vừa hứng chịu cơn bão số 10 lịch sử. Hơn thế nữa, cơn bão càn quét trong thời gian diễn ra khóa tu “Suối nguồn yêu thương 2”. Nhưng cơn bão đó không đủ mạnh để dập tắt ngọn lửa ý chí trong từng khóa sinh ở đây.
 
Qua trò chơi lớn này, các khóa sinh đã tự mình tìm được những kiến thức bổ ích, hơn hết, là ý chí vượt qua bản thân.
 
Chùm ảnh ghi nhận được:

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 16238
  • Tháng hiện tại: 327167
  • Tổng lượt truy cập: 27232444
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012