TT. Huế: Ban Trị sự huyện A Lưới thăm Trại sinh Lộc Uyển 53 và A Dục 35 tại H. Phú Vang

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/06/2016 07:33 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2016, chư Tôn đức và Ban Huynh trưởng GĐPT huyện A Lưới về tại Niệm Phật đường Cự Lại (xã Phú Hải), Niệm Phật đường Hòa Duân (xã Phú Thuận) huyện Phú Vang thăm các Trại sinh tham gia khóa huấn luyện sơ cấp Lộc Uyển 53 và A Dục 35 diễn ra từ ngày 22-27/6/2016.
Phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện A lưới có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng BTS; Đại đức Thích Tín Nhơn, Phó Trưởng Ban TT BTS; Sư cô Thích Nữ Diệu Trung, Phó Trưởng BTS; Huynh trưởng cấp Tín: Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn, UV BTS cùng Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy, Sơn Nguyên.

Một câu nói xuất phát từ suy nghĩ sâu xa và có tầm nhìn chiến lược mà sau đó đã hình thành các tổ chức giáo dục Thanh Thiếu niên Phật tử vào ngày 14 tháng 8 năm 1938, trong kỳ Đại hội đồng của Tổng hội ANPH tại Huế của Bác sĩ Tâm Minh - Lê Đình Thám đã phát biểu: “Không có thành tựu bền vững nào lại không nhắm tới hàng ngũ Thanh Thiếu niên. Họ là những người tiếp nối chúng ta trong ngày mai…”.

Tại mỗi trại huấn luyện, Đại đức Thích Tâm Phương đã khuyến tấn các Trại sinh luôn nổ lực khắc khổ lục hòa để hoàn thành khóa Huấn luyện, vì lý tưởng của Tổ chức GĐPTVN, vì màu lam thân yêu, vì trách nhiệm hoằng dương chánh pháp, đem ánh sáng Phật pháp từ đồng bằng đến thành thị, từ hải đảo đến vùng núi xa xôi, những trọng nhiệm đó đang nằm trên đôi vai của các anh chị em trại sinh tham dự khóa huấn luyện hôm nay.

Chư Tôn đức cũng đã có những phần quà khích lệ đến các Ban Quản trại cũng như 11 Trại sinh GĐPT huyện A Lưới về tham dự khóa huấn luyện Lộc Uyển 53 và A Dục 35 tại huyện Phú Vang.

Một vài hình ảnh ghi nhận
 
Trại Lộc Uyển 53 tại Niệm Phật đường Cự Lại

Đại đức Thích Tâm Phương khuyến tấn đến các Trại sinh Lộc Uyển 53

Tặng quà đến Ban Quản trại Lộc Uyển 53Đại diện Ban Quản trại dâng lời cảm tạ đến chư Tôn đức

Có 7 Trại sinh GĐPT huyện A Lưới tham dự khóa huấn luyện Lộc Uyển 53Chư Tôn đức Tặng quà khích lệ đến các Trại sinhTrại A Dục 35 tại Niệm Phật đường Hòa DuânĐại đức Trưởng BTS huyện A Lưới khuyến tấn đến các Trại sinh

Tặng quà đến Ban Quản trại A Dục 35

Có 4 Trại sinh GĐPT huyện A Lưới tham dự khóa Huấn luyện A Dục 35Huynh trưởng cấp Tín: Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn tặng quà khích lệ đến các Trại sinh GĐPT huyện A LướiChụp hình lưu niệm

 
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyên Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 79
  • Khách viếng thăm: 78
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10911
  • Tháng hiện tại: 481249
  • Tổng lượt truy cập: 22798818
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012