Thư chúc mừng năm mới của ĐĐ.Thích Tâm Phương, Tổng Biên tập phatgiaoaluoi.com

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/01/2017 03:03 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Năm Bính Thân đã khép lại, năm mới Đinh Dậu lại về, Ban Biên tập phatgiaoaluoi.com kính gửi đến chư Tôn đức các cấp Giáo hội, quý cộng tác viên và độc giả gần xa lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, thành tựu như sở nguyện.
Trong năm qua, trang web http://phatgiaoaluoi.com đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc truyền tải kịp thời, chính xác những tin tức Phật sự huyện A Lưới nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, vị thế của Phật giáo huyện vùng sâu vùng xa gửi đến độc giả trong và ngoài nước.
 
 
Năm Bính Thân - 2016, trang web http://phatgiaoaluoi.com tiếp tục được độc giả gửi thư chúc mừng cũng như đánh giá một trong số những trang thông tin điện tử Phật giáo của cả nước có số lượng truy cập nhiều nhất.
 
Có được thành quả đó là nhờ sự quan tâm của chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, sự định hướng trực tiếp công tác tuyên truyền của Ban Thông tin truyền thông GHPGVN huyện A Lưới, tinh thần trách nhiệm và phối hợp nhiệt thành của các cộng tác viên tuổi trẻ khắp cả nước, quý Đạo hữu Phật tử Gia đình Hương sen, cùng sự động viên của độc giả trong huyện và trên mọi miền đất nước đã nhiệt tình góp sức vào việc xây dựng trang web http://phatgiaoaluoi.comngày càng phát triển.
 
 
Ban Biên tập thành kính niệm ân chư Tôn đức Tăng Ni luôn chỉ đạo sâu sát, sự hợp tác của các cộng tác viên và sự cổ vũ nhiệt tình của độc giả trong và ngoài nước đối với trang nhà trong năm qua;
 
Năm Đinh Dậu - 2017, kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trang web 12/9/2012 - 12/9/2017), Ban Biên tập rất mong nhận được sự chỉ đạo của chư Tôn giáo phẩm các cấp Giáo hội, sự cộng tác nhiều hơn nữa của các cộng tác viên và độc giả để trang web ngày càng phát triển, thực hiện tốt trọng trách của mình, góp phần tích cực trong việc giới thiệu hình ảnh, hoạt động Phật sự tới độc giả trong và ngoài nước. Một lần nửa kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý độc giả đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc tràn đầy hỷ lạc, vô lượng kiết tường như ý.

 
 


TM. Ban Biên Tập
Tổng Biên Tập


đã ký

Đại đức Thích Tâm Phương

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 74
  • Hôm nay: 12773
  • Tháng hiện tại: 361712
  • Tổng lượt truy cập: 23961887
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012