Y Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức – Huế khám và tặng quà đến bà con xã Hồng Thủy

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/09/2016 16:25 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Ngày 24/92016, phái đoàn Y Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức – Huế đã tổ chức chương trình từ thiện trao quà, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Tru Pỉ, xã Hồng Thủy, huyện A Lưới.

Tuệ Tĩnh đường Hải Đức - Huế là nơi hơn 20 năm qua luôn duy trì tốt việc chăm sóc sức khỏe cũng như khám, chữa bệnh từ thiện cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Đến nay, Chư Tăng, Ni và Phật tử là y, bác sĩ, lương y của Tuệ Tĩnh đường Hải Đức vẫn thể hiện tinh thần khiêm tốn của "Người thầy thuốc từ thiện của Phật giáo" hết lòng phục vụ bệnh nhân với phương châm "Phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật", cũng như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”. Người thầy thuốc phải là “lương y”, phải rèn đức, hướng tâm, hướng thiện, đề cao chữ Thiện, chữ Tâm, hết lòng tận tụy vì người bệnh, như “từ mẫu”, như người mẹ nhân từ.

Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã có một cơ sở khám chữa bệnh hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đại đức, Thạc sỹ, Bác sĩ Thích Tâm Quang, Phó Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cùng với quý Bác sĩ luôn tổ chức các chương trình từ thiện, khám chữa bệnh, tặng quà đến bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị xã trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự thay mặt bà con đồng bào được giúp đỡ chân thành cảm ơn đến Đại đức Thích Tâm Quang, Phó Giám đốc Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức cùng quý Y Bác sĩ đã không quản ngại đường sá, thời tiết về thực hiện chương trình thiết thực và ý nghĩa này. Mong sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý phái đoàn đến với bà con đồng bào tại huyện vùng sâu vùng xa.Vận chuyển quà tặng

Đại đức Thích Tâm Phương phát biểuQuý Y Bác Sĩ trao quà đến bà con

 


Tin, ảnh: Quảng Đức

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 88
  • Khách viếng thăm: 86
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 8675
  • Tháng hiện tại: 297964
  • Tổng lượt truy cập: 27203241
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012