Hội thi "Hạnh nguyện Quán Thế Âm" và sinh nhật lần thứ 5 ngành Nữ GĐPT Sơn Nguyên

Chiều nay, ngày 12 tháng 11 năm 2017, GĐPT Sơn Nguyên đã tổ chức Hội thi "Hạnh Nguyện Quán Thế Âm" và sinh nhật ngành nữ lần thứ 5.
Quang lâm chứng minh cho buổi lễ có Đại đức Thích Tâm Phương,Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Bác Quảng Thọ - Lê Khôi, Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên; Bác Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn, Gia trưởng GĐPT Sơn Nguyên cùng đông đủ các anh chị Huynh trưởng và Đoàn sinh, đặc biệt là ngành nữ GĐPT Sơn Nguyên.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hôm nay là cột mốc quan trọng đối với ngành nữ GĐPT Sơn Nguyên, để nhìn lại, đánh giá, rút kinh nghiệm và phát huy tinh thần là một người con gái của Đức Phật, là một hậu phương vững chắc cho tập thể GĐPT Sơn Nguyên.

Qua báo cáo của chị Liên Đoàn phó: Quảng Ánh - Hồ Thị Ngọc Lanh đã cho thấy những chuyển biến tích cực của đoàn, luôn tham gia tốt các Phật sự mà Ban Trị sự đề ra, cũng như đề ra những phương hướng hoạt động tiếp theo trong năm tới.

Đại đức Thích Tâm Phương cũng đã dành lời động viên cho ngành nữ, cũng như ban đạo từ đến cho GĐPT Sơn Nguyên, để tập thể Huynh trưởng và Đoàn sinh lấy đó làm kim chỉ nam, tiếp tục phát huy tinh thần của người con Phật.

Hội thi Hạnh Nguyện Quán Thế Âm được tiếp tục sau đó, với chủ đề “sáng tạo ngành nữ”, các đội chơi đã tận dụng những gì vốn có của thiên nhiên để hoàn thành tác phẩm cắm hoa, thể hiện sự khéo léo của bản thân mình, cũng như nâng cao tinh thần lục qua phần thi hiểu ý bạn lam.

Chùm ảnh về hội thi:

Văn nghệ chào mừngNiệm Phật cầu gia hộ

Bài ca Sen trắng

Huynh trưởng Quảng Thanh - Phạm Phương Tâm dẫn chương trình

Huynh trưởng Quảng Ánh - Hồ Thị Ngọc Lanh, Liên Đoàn phó GĐPT Sơn Nguyên báo cáo tổng kết hoạt động ngành nữ

Đại đức Trưởng Ban Trị sự tặng quà chúc mừng sinh nhật ngành nữNgành Nữ GĐPT Sơn Nguyên dâng quà lên Đại đức Thích Tâm PhươngBác Gia trưởng tặng hoa và quà chúc mừng

Đại đức Thích Tâm Phương ban đạo từ

Thắp nến mừng sinh nhật lầnthứ 5 nghành Nữ


 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới