150 suất cơm chay ấm tình yêu thương tại bệnh viện huyện A Lưới

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2019 tại bệnh viện đa khoa huyện A Lưới, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng phái đoàn phát cơm từ thiện do Sư cô Thích Nữ Phương Hiếu, Trú trì chùa Đồng Quang, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng phái đoàn đã mang đến những phần cơm cahy ấm tình yêu thương đến với các bệnh nhân và người nhà đang điều trị và chăm sóc nơi đây.
Hơn 150 suất ăn, giá trị tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn đối với mỗi người bệnh. Với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,  chỉ riêng tiền chữa trị, những chi phí sinh hoạt hàng ngày đều phải tính toán rất kĩ càng để đảm bảo chi tiêu được tiết kiệm.

Những suất cơm chay trao đến các bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống, thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Dù là bất cứ ai, mang trong mình bất cứ căn bệnh nào và họ phải chịu nỗi đau thể xác  ra sao thì khi nhận được những suất cơm như vậy cũng đủ khiến họ ấm lòng, như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần mỗi ngày.

Hy vọng rằng ngọn lửa của tình yêu thương sẽ luôn được lan tỏa trong cộng đồng và xã hôi, để những người bệnh nghèo có thêm nhiều cơ hội được hỗ trợ về vật chất và tinh thần.

Một số hình ảnh ghi nhận được:Chuẩn bị nguyên vật liệu

Những phần cơm được trao đến các bệnh nhân

 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới