Đại đức Tâm Phương thăm và tặng quà đến đội ngũ tình nguyện viên tại khu cách ly T6

Sáng ngày 31-7, Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm đội ngũ tình nguyện viên phục vụ hỗ trợ tại khu cách ly T6 (Ký túc xá Trường Bia - Đại học Huế) là nơi đón công dân từ TP. Hồ Chí Minh về Huế.

Đại đức Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới đã thăm hỏi động viên khích lệ đến các tình nguyện viên, phụ nữ... trong những khu cách ly đều có mặt những chiếc áo xanh, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Mỗi người đóng góp công sức dù nhiều hay ít trong giai đoạn hiện nay điều đáng quý. Sự hỗ trợ của các bạn sẽ phần nào hỗ trợ, đảm bảo an toàn và giảm tải công việc của lực lượng tuyến đầu chống dịch, giúp họ có thêm chút thời gian ghỉ ngơi và làm tốt nhất chuyên môn để mang lại sự bình yên, sự an toàn cho mỗi người.

Trong giai đoạn khó khăn này, với tinh thần chung sức, "không để ai bị bỏ lại phía sau", tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chúng ta cùng nhiều đơn vị, các tổ chức đã chung tay góp sức, sẵn sàng sẻ chia, đồng hành cùng tỉnh hướng tới mục tiêu “sớm chiến thắng dịch bệnh”.Đại đức Thích Tâm Phương thăm hỏi các chiến sĩ  Thăm điểm hậu cần phục vụ những bữa ăn cho công dân tại khu cách ly
 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới