600 phần quà Tết cho các cháu và bà con đồng bào xã A Đớt huyện A Lưới

Sáng ngày 13-01, quý Phật tử nhóm thiện nguyện tình thương trường sinh học tỉnh Thừa Thiên Huế đã về thăm và tặng 600 phần quà tới các cháu và bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Đớt huyện A Lưới.
Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý, với mong muốn góp thêm phần nào hương vị ngày Tết cho bà con cũng như các cháu mầm non, Tiểu học. Tại đây, phái đoàn đã trao tặng 400 phần quà cho các cháu mầm non và Tiểu học; 200 phần quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Ka Vin xã A Đớt.

Đại đức Thích Tâm Phương, UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cho biết: huyện A Lưới hiện nay có tất cả 17 xã và 1 thị trấn, đời sống của người dân và các cháu còn thiếu thốn rất nhiều. Chương trình tặng quà Tết này có ý nghĩa rất thiết thực, giúp cho các cháu và bà con đồng bào có một mùa đông ấm áp hơn để đón cái Tết cổ truyền đầm ấm vui tươi bên gia đình”.
 
Đại đức Trưởng Ban Trị sự không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý Phật tử nhóm thiện nguyện tình thương trường sinh học tỉnh Thừa Thiên Huế và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã không quản ngại đường sá, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều... về thăm và tặng những phần quà ý nghĩa trước thềm năm mới Xuân Canh Tý.

Chùm ảnh ghi nhận:Tại trường mầm non A ĐớtTrường Tiểu học A Đớt


Tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Ka Vin xã A Đớt
Buổi chiều cùng ngày, Ban Trị sự đã trao 240 phần quà đến các cháu trường mầm non Hoa Đào xã Sơn Thủy, huyện A Lưới.
 
 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới