Chương trình "Vui hội trăng rằm - Trao gửi yêu thương" đến các em học sinh xã A Roàng

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2020, với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao A Lưới, những ngày tháng 8 (âm lịch) Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm, trao gửi yêu thương", dành tặng những món quà ý nghĩa tới trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi cao A Lưới

Phái đoàn Ban Trị GHPGVN huyện A Lưới có Đại đức Thích Tâm Phương, UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Minh Giác, trú trì chùa An Cựu Tây - Huế; Sư cô Thích Nữ Liên Trí, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN huyện A Lưới.

Về phía lãnh đạo chính quyền có bà Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện A Lưới; Ông Viên Xuân Danh, Phó Chủ tịch UBND xã A Roàng cùng các vị lãnh đạo chính quyền Mặt trận xã A Roàng.

Phát quà lần này là của Ni sư Thích Nữ Minh Giác, Trú trì chùa An Cựu Tây và quý Tôn đức tại Đồng Nai trao tặng đến các cháu thiếu nhi tại xã A Roàng 257 phần quà, mỗi phần trị giá 270 nghìn đồng, bao gồm Gạo, đồng phục, bánh trung thu, tổng trị giá hơn 69 triệu đồng.

Một mùa Trung thu đầy kỷ niệm đối với các em nhỏ nơi vùng sâu, vùng xa. Với các em nhỏ là con em đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn nơi đây, niềm vui đón Tết Trung thu hiếm khi được trọn vẹn. Sự háo hức từ thời điểm bắt đầu, sự khát khao về mùa Trung thu có lân, có chị Hằng, chú Cuội cùng với những phần bánh kẹo của các em được phần nào thỏa mãn.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, sẽ còn thêm nhiều trẻ em ở vùng cao, nơi có hoàn cảnh khó khăn được vui ngày hội của mình, đón nhận sự quan tâm nhiều hơn của các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị, các câu lạc bộ từ thiện. Để tuổi thơ của các em sẽ luôn ngập tràn sắc màu rực rỡ của đèn ông sao, của những kỷ niệm đáng nhớ và quan trọng nhất chính là tình cảm ấm áp, sẻ chia mà các đoàn tình nguyện đã lan tỏa đến các em.

Hình ảnh ghi nhận được
 


Trường Tiểu học và Trung học cơ sở  A Roàng

Đại đức Thích Tâm Phương giao lưu cùng các cháuBà Lê Thị Mai Loan phát biểuĐại đức Thích Tâm Phương phát biểuÔng Viên Xuân Danh, Phó Chủ tịch UBND xã A Roàng phát biểuMúa lân khai hộiTác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới