Nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng tặng quà Tết đến đồng bào dân tộc thiểu số xã Hồng Vân

Sáng ngày 10-01, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng phái đoàn nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng tổ chức tặng quà Tết đến các cháu mầm non, tiểu học và bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Vân huyện A Lưới.
Biết được sự khó khăn của người dân ở A Lưới, đặc biệt là các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét ở vùng cao, quý Phật tử nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng, các nhà hảo tâm về thăm, tặng quà cho các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Với hy vọng những chiếc áo và chăn ấm sẽ là món quà thiết thực cho các cháu và bà con nhân dân vùng cao, góp phần giúp các cháu cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa Đông để đón cái Tết cổ truyền dân tộc Xuân Canh Tý vui tươi đầm ấm.

Tại đây, phái đoàn đã trao tặng 250 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 400.000đ cùng 100 phần quà dành tặng cho các mầm non và tiểu học tại địa phương nơi đây.

Đại đức Thích Tín Nhơn, UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cho biết: huyện A Lưới hiện nay có tất cả 17 xã và 1 thị trấn, đời sống của người dân và các cháu còn thiếu thốn rất nhiều. Chương trình quà Tết có ý nghĩa rất thiết thực, giúp cho các cháu và bà con đồng bào có một mùa đông ấm áp hơn để đón cái Tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình”.
 
Đại đức Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã không quản ngại đường sá, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều... về thăm và tặng những phần quà ý nghĩa trong mùa Đông giá rét.

Chùm ảnh ghi nhận:Tại trường mầm non Hồng Vân.50 phần quà tặng đến các cháu

Trường Tiểu học Hồng VânVà 50 phần quà tặng các em Học sinh tiểu học

Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Kê xã Hồng Vân, huyện A Lưới

150 phần quà Tết trao đến bà con có hoàn cảnh khó khănTác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới