Phái đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc và các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ tặng quà tại chùa Sơn Thủy

Sáng ngày 10/11, phái đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc và các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ đã về thăm và tặng quà từ thiện đến bà con Phật tử dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Sơn Thủy trong mùa mưa bão.
Phái đoàn Hàn Quốc có Ông Cho Sung Min; Ông Ahn Hee Kyoon; Ông Lee Sang Mook. Phái đoàn Nhà hát Tuổi trẻ thủ đô Hà Nội có Nghệ sĩ ưu tú Đức Trung, Phó Giám đốc nhà hát Tuổi trẻ; Nghệ sĩ Bá Anh và các anh chị nghệ sĩ trong phái đoàn.

Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới phát biểu cảm ơn đến các anh chị em nghệ sĩ đã không quản ngại đường sá sạt lỡ, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều... về thăm và tặng những phần quà ý nghĩa cấp thời của màu bão lụt như hôm nay đến bà con bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ những ngày qua.

NSƯT Đức Trung thay mặt phái đoàn phát biểu chia sẻ động viên cùng bà con khắc phục những khó khăn trong mùa mưa bão để ổn định cuộc sống.

Tại đây, phái đoàn đã trao tặng 100 phần quà (25 triệu đồng), mỗi phần quà trị giá 250.000đ gồm: Phong bì và các nhu yếu phẩm.
 


Nghệ sĩ Bá Anh hướng dẫn treo băng rôn
Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới - ĐĐ. Thích Tâm Phương phát biểu cảm ơn đến quý anh chị em Nghệ sĩ Hàn Quốc và Nhà hát Tuổi trẻ.NSƯT Đức Trung phát biểu
 
Và trao quà đến bà con Chụp hình lưu niệm
 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới