Tặng 100 phần quà đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại Niệm Phật đường Sơn Thủy

Sáng ngày 4-11, quý Phật tử tại Niệm Phật đường Cự Lại đã đến tặng quà những gia đình Đạo hữu đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đại đức Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới - Thích Tâm Phương; Ni sư Thích Nữ Diệu Trung, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới cùng quý Phật tử trong trong quý phái đoàn đã về huyện A Lưới thăm chùa cũng như tặng những phần quà đến bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại đây, thực hiện đức tính từ bi cứu khổ của Đạo Phật và Đạo lý lá lành đùm lá rách của Dân tộc Việt Nam.
 
Quý Phật tử bằng đạo tâm đạo tình của người con Phật tranh thủ thời giờ quý báu của mình cùng những tịnh tài tịnh vật trao tặng 100 phần quà (20 triệu đồng), mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt và áo quần.
 
Thay mặt bà con đến nhận quà, Đại đức Trưởng Ban Trị sự đã có lời cảm ơn sâu sắc đến quý Phật tử hảo tâm đã thể hiện đạo tâm đạo tình, không quản ngại đường xá để cùng với quý Tôn đức chung lo Phật sự tại huyện vùng cao A Lưới, nơi còn gặp nhiều khó khăn vất vả của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và của cả nước nói riêng. 

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới chia sẻ pháp thoại cùng bà con đồng bào Phật tử dân tộc thiểu số.Quý Đạo hữu Phật tử đồng bào dân tộc thiểu số

Quý Đạo hữu hảo tâm thăm và tặng 100 phần quà đến bà con đồng bào

Tặng quà đến quý Đạo hữuTác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới