Trao 100 phần quà Tết - Xuân Mậu Tuất đến bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Thủy

Sáng nay, ngày 10-02, tại nhà Văn hóa xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, Đại đức Thích Thiền Tâm, Phó BTS cùng quý Phật tử mạnh thường quân đã đến thăm hỏi, trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Thủy.

Đại đức Phó BTS chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần từ bi của Đạo Phật và truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

100 suất quà có tổng trị giá 30 triệu đồng (mỗi suất trị giá 300.000đ) được trao tận tay cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn, người già cả, neo đơn của xã Sơn Thủy nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Xuân mới ấm cúng, no đủ.
 
Ông Lê Phước Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Thủy phát biểuĐại đức Thích Thiền Tâm, Phó BTS thăm hỏi chúc Tết đến bà con

Trao quà Tết đến bà con  


 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới