Trao 322 bộ đồng phục đến các cháu mầm non Hương Nguyên và Hồng Hạ huyện A Lưới

Sáng ngày 24/5, Đại đức Thích Tâm Phương cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự - Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 tại huyện A Lưới và Đạo hữu Châu Phương Đàn đại diện quý Phật tử của Hội Quỹ từ thiện Quốc Học - Đồng Khánh về tại Trường Mầm non xã Hương Nguyên và Hồng Hạ để trao tặng 322 bộ đồng phục cho các cháu đang theo học tại các cơ sở trong dịp tổng kết năm học 2017-2018.
Đồng phục mầm non sẽ rất phù hợp cho các cháu thiếu nhi lớp mầm, chồi, lá. Bởi nó mang lại sự thỏa mái, hiếu động cho các cháu. Đồng thời, đồng phục cho các cháu còn là niềm vui khích lệ cho các bé đến trường thường xuyên và đều đặn.
 
Đồng thời nhằm góp phần xây dựng và phát triển chương trình đào tạo phương pháp giáo dục các cháu thiếu nhi một cách chuyên nghiệp. Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới rất mong muốn xây dựng một văn hóa chuyên nghiệp bằng đồng phục mầm non.
 
Qua đây, Đại đức Trưởng Ban Trị sự gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Phật tử của Hội Quỹ từ thiện Quốc Học - Đồng Khánh đã luôn quan tâm đến các cháu vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
 


 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới