GĐPT Sơn Thủy và GĐPT Sơn Nguyên sinh hoạt trở lại sau đại dịch Covid-19

Có thể nói đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi công tác sinh hoạt cũng như hoạt động của mọi người. GĐPT cũng bị ảnh hưởng rất lớn vì điều đó.
Sau một khoảng lặng đủ dài của giãn cách xã hội, của sự "ở yên quý báu", đón chào Kỷ niệm Đức Phật đản sinh trong một tâm thế khác, lặng lẽ mà sâu sắc.

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2020 (25/4/Canh Tý). Được sự chỉ đạo của Ban Trị sự GHPGVN hjuyện A Lưới, các đơn vị GĐPT trên địa bàn huyện A Lưới đã trở lại sinh hoạt sau gần 4 tháng kể từ khi chấp hành các chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ.

Lần sinh hoạt trở lại này, các Huynh trưởng và đoàn sinh rất nghiêm túc trong việc giữ gìn về sinh cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào sinh hoạt.

Tại đơn vị GĐPT Sơn Nguyên, Đại đức Thích Thiền Ngộ, Phó Ban Hướng Dẫn Phật tử GHPTVN huyện A Lưới cũng đã có những chia sẻ, động viên đến toàn thể Ban Huynh trưởng và đoàn sinh trong lần sinh hoạt trở lại sau đại dịch.

Ngoài ra, GĐPT Sơn Nguyên đã được cô Võ Thị Thiệt, thường trú tại Tổ dân phố số 4, Thị Trấn A Lưới trao tặng gần 100 chiếc khẩu trang và nước rửa tay.

Buổi sinh hoạt sau bao ngày không gặp, ắt hẳn các đoàn sinh rất vui khi được trở lại với mái chùa thân thương, cùng nhau họp đoàn, vui ca hát. Sẵn sàng cho những hoạt động mới sắp được diễn ra

Hình ảnh ghi nhận đượcGĐPT Sơn Thủy

GĐPT Sơn Nguyên

 


Rửa tay sát khuẩn trước khi vào buổi sinh hoạt

 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới