Sức mạnh tinh thần Lục Hòa thể hiện qua mùa Trung Thu 2016 của GĐPT Sơn Nguyên

Một mùa Trung thu đã qua đọng lại biết bao nhiêu kỷ niệm đối với các thanh thiếu nhi nói chung và những chú chim non của tổ chức GĐPT Sơn Nguyên nói riêng.
Phải nói rằng, mùa Trung Thu năm Bính Thân - 2016 đã để lại trong tâm trí của mỗi lam viên trong mái nhà GĐPT Sơn Nguyên.

Trong lúc cơn bão số 4 đang đổ bộ vào miền Trung, mảnh đất vùng cao A Lưới cũng đã hứng chịu những cơn mưa lớn, những trận gió khủng khiếp đúng vào dịp Trung Thu. Thế nhưng, các Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Sơn Nguyên không ngại mưa gió vẫn tiếp tục mang niềm vui đến mọi người, mọi nhà bằng việc múa Lân quanh địa bàn Thị Trấn A Lưới.

Không những vậy, GĐPT Sơn Nguyên cũng đã đến với các trường vùng sâu vùng xa như trường Tiểu Học Hồng Quảng, Mầm Non Hồng Bắc, các tổ dân cư trên địa bàn, mang đến một không khí vui tươi hứng khởi cho các thanh thiếu nhi nơi đây.

Qua những đêm dài thấm mệt nhưng vẫn không làm nản chỉ các Lam viên trong GĐPT Sơn Nguyên. Với tinh thần đoàn kết, cả đội Lân GĐPT Sơn Nguyên dường như không còn biết mệt mỏi là gì, Bác Gia Trưởng: Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn cùng anh Liên Đoàn trưởng: Quảng Thông - Lê Văn Hoàng cũng vào múa lân như bao Đoàn sinh thiếu nam khác, thậm chí các em Nữ Oanh Vũ cũng như Thiếu Nữ cũng không kém gì các anh Thiếu Nam mà vào múa Lân, nhìn những hình ảnh vui nhộn ấy mà cả đội Lân đều xua tan hết mệt mỏi. Mọi nhà đều hoan hỷ và vui vẻ khi thấy các em Nữ Oanh Vũ nhảy lân hết sức vui nhộn.

Đó chính là sức mạnh tinh thần Lục Hòa, đã mang đến một sức mạnh xua tan hết mệt mỏi của đội lân qua những đêm dài thấm mệt, qua sự việc này đã thúc đẩy tinh thần cũng như sức mạnh đoàn kết trong mỗi Lam viên của tổ chức GĐPT với mong muốn mang một mùa Trung Thu ý nghĩa cho các thanh thiếu nhi trên mảnh đất vùng cao A Lưới.
 

 

 


Tin, ảnh: Quảng Đức - Ngọc Toàn