Video: Phóng sự Khóa tu tuổi trẻ "Suối nguồn yêu thương 4"

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2019 08:54 - Người đăng bài viết: Quảng Hoàng
Khóa tu dành cho tuổi trẻ “Suối nguồn yêu thương 4” được Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới tổ chức từ ngày 5-7/7/2019 (03-05/6/Kỷ Hợi).

Sau một năm dài học tập căng thẳng, mùa hè là dịp để các bạn trẻ vui chơi, giải trí. Nhằm góp phần vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các em có duyên lành đến với Đạo Phật, có cơ hội tiếp xúc với Đạo Phật, trở thành người sống có đạo đức, có trí tuệ, giàu lòng từ bi và yêu thương;

Khóa tu lần này hướng đến mục đích giúp các bạn khóa sinh có thể vận dụng tư tưởng giáo dục và đạo đức của Phật giáo ứng dụng vào đời sống hằng ngày để có một đời sống có ích, hạnh phúc và an lạc; phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân, gia đình và xã hội.

Giáo hội các cấp rất chú trọng đến thế hệ trẻ, chính vì lẽ đó, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới luôn đặt Phật sự trọng tâm để tổ chức khóa tu tuổi trẻ “Suối nguồn yêu thương” với mong muốn đem đạo vào đời, gieo trồng hạt giống từ bi và tuệ giác vào tâm thức các bạn trẻ.

Thời gian hai ngày rưỡi là khoảng thời gian để các bạn trẻ được gieo duyên tu học, thực tập đời sống chốn thiền môn. Thời gian tuy ngắn nhưng ít nhiều để các bạn khóa sinh có những giây phút trải nghiệm sửa mình, học tập các oai nghi tế hạnh, tụng kinh, sám hối, ngồi thiền, được nghe chư Tôn đức giảng sư thuyết giảng, … hướng các bạn quay về cuội nguồn tâm linh để có đời sống hướng thiện, huân tập những thói quen tốt để có nhân cách tốt, tìm đến con đường chân - thiện - mỹ.

Video Phóng sự Khóa tu tuổi trẻ "Suối nguồn Yêu thương 4" dó Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới thưc hiện:
 
 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Nguyên, 32 Giải phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích...

Thống kê

  • Đang truy cập: 180
  • Khách viếng thăm: 179
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 20214
  • Tháng hiện tại: 119147
  • Tổng lượt truy cập: 64140667
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012