Lễ Bế mạc Liên trại huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên - Tuyết Sơn GĐPT huyện A Lưới - 2022

Chiều ngày 4 tháng 12 năm 2022, tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên. Ban Điều hành GĐPT huyện A Lưới đã tổ chức lễ bế mạc Liên trại huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên - Tuyết Sơn diễn ra từ ngày 3-4/12/2022.


Cung nghinh Đại đức chứng minh
 
Quang lâm chứng minh tham dự có Đại đức Thích Thiền Ngộ, UV BTS GHPGVN Tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, cùng quý bác trong Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên, và đông đủ Ban Quản Trại và trại sinh A - Liên - Sơn.Niệm Phật cầu gia hộCử bài ca Sen Trắng
 
Huynh trưởng cấp Tín: Quảng Thông - Lê Văn Hoàng, Trại trưởng của liên trại đã thay mặt Ban Quản trại báo cáo chi tiết chương trình tu học và hoạt động của các trại sinh trong hai ngày vừa qua. Khen ngợi các trại sinh có thành tích xuất sắc trong việc rèn luyện. các trại sinh đã trúng cách toàn bộ. Qua đó cũng rút ra những thiếu xót trong kỳ trại vừa qua. Qua đó cũng đã tặng quà đến các trại sinh xuất sắc và thủ khoa trong kỳ trại vừa qua.

Trao giải cho trại sinh xuất sắcTrao giải thủ khoa và á khoa
 
Tại buổi lễ, Đại đức Thích Thiền Ngộ cũng đã ban đạo từ cho Ban Quản trại và các trại sinh. Đại đức nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, lục hòa của các Hunh trưởng cũng như trại sinh đã góp phần rất lớn để tạo nên một kỳ trại ý nghĩa. Đại đức có lời khen dành cho các trại sinh khi đã phát tâm đến ngôi Niệm Phật đường này để được tu học và rèn luyện ý chí cũng như tinh thần của người con Phật.
 
Chụp hình lưu niệm và dây thân ái
 
Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng Ban Quản trại đã thực hiện đầy đủ chương trình đề ra, các trại sinh đã được tiếp thu kiến thức cũng như trải qua các hoạt động bổ ích, rèn luyện kỹ năng để ứng dụng cho cuộc sống. 


 
Kết thúc hai ngày trại với sự rèn luyện ý chí và kỹ năng bản thân. Còn nhiều kỳ trại sẽ được tổ chức để các đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới có thể trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng vốn có của con người Phật tử.
 


 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới