Trao tặng 235 phần quà tết cho các cháu trường Mầm non Hoa Phong Lan

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, trẻ nhỏ thường háo hức, mong chờ những bộ quần áo mới, những món quà, bữa ăn ngon; cùng gia đình đón xuân trong tình yêu thương ấm áp, sum vầy. Tuy nhiên, ở đâu đó nơi vùng cao vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, nhiều em nhỏ chưa được hưởng niềm vui trọn vẹn.

 
Sáng ngày 10/01, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện A Lưới đã đến thăm và trao tặng những phần quà tết ý nghĩa đến các cháu tại trường Mầm non Hoa Phong Lan, xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới.
 
 
Phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới có Đại đức Thích Tâm Phương, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Nhật Hậu, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN huyện A Lưới; Sư cô Thích Nữ Liên Trí, Phó BTS, Trưởng ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới, cùng chư Tôn đức Tăng Ni thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới.


Về phía lãnh đạo có bà Lê Thị Mai Loan, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện A Lưới, quý Cô giáo trong Gián hiệu trường Mầm non Hoa Phong Lan, xã Quảng Nhâm.
 
Theo đó, phái đoàn đã trao tặng 235 phần quà bao gồm: Áo ấm, chăn, bánh kẹo và sữa. Đây là cơ hội để các tấm lòng  đến gần hơn, sẻ chia khó khăn với những mảnh đời nghèo khổ, kém may mắn nơi vùng sâu vùng xa này. Chương trình cũng có ý nghĩa lớn đối với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để các em có thêm động lực tiếp tục nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.
 
Một mùa Xuân nữa lại về trên khắp nẻo quê hương của Tổ quốc, nơi rẻo cao giá lạnh, hoa vẫn nở, vẫn thắm tươi nhờ sự chung tay góp sức của những tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân. Những việc làm đầy ý nghĩa đó càng tô thắm thêm tấm lòng tương thân tương ái, mà còn giúp cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh có điều kiện sống, học tập tốt hơn, có cơ hội vui xuân đón tết trọn vẹn hơn.

 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới