Ban Trị sự Phật giáo A Lưới đến thăm và tặng 1 tủ lạnh dàn đồng 3699W1 cho khung cách ly của huyện

Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2021 (26/6/Tân Sửu), Ban Trị sự Phật giáo cùng UBMTTQ Việt Nam huyện A Lưới đã đến tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm và tặng 1 tủ lạnh dàn đồng 3699W1,các nhu yếu phẩm cho khung cách ly của huyện.
Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự cũng đã thăm hỏi, động viên đến với Lãnh đạo các cấp, Ban Chỉ huy Quân sự huyện A Lưới trong tình hình phòng chống dịch đang chuẩn bị bước vào giai đoạn căng thẳng. Khi các khu cách ly trên địa bàn huyện đã sẵn sàng tkích hoạt để cách ly công dân về từ vùng dịch đã được cách ly tập trung 7 ngày tại các khu cách ly của tỉnh và có kết quả xét nghiệm âm tính để giảm tải công việc của lực lượng phòng chống dịch bệnh của Tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ban Trị sự cùng với UBMT TQVN huyện A Lưới đã trao tặng 1 tủ lạnh, cùng với hơn 300 thẩu muối đậu, măng ớt cho Ban Chỉ Huy Quân sự huyện để chuẩn bị cho công tác cách ly tập trung đối với công dân trở về địa phương.

Ông Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện A Lưới Huỳnh Công Quảng đã có lời cảm ơn sâu sắc đến với Ban Trị sự trong thời gian qua đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực trong vấn đền an sinh xã hội, đồng thời tiếp tục kêu gọi phát động về việc hỗ trợ nông sản, thực phẩm tại huyện A Lưới gửi vào miền Nam trong giai đoạn giãn cách cũng như tại các khu cách ly của tỉnh nhà.  

Hình ảnh ghi nhận được:Bà Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện A Lưới giới thiệu mở đầu

Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới phát biểu

Ông Huỳnh Công Quảng, Bí thư Huyện ủy huyện A Lưới phát biểu 

Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới