BTS Phật giáo huyện A Lưới ban hành công văn v.v tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 13:48 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Đại đức Thích Tâm Phương, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới vừa ký Công văn số 40/2020/CV-BTS vào ngày 30-7 gởi đến quý Tôn đức Tăng Ni, các Ban trực thuộc Ban Trị sự, các Ban Hộ tự, Ban Điều hành 13 Vức, Ban Điều hành GĐPT huyện, các Đạo tràng đoàn chúng cư sĩ trên địa bàn huyện A Lưới về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Tp. Đà Nẵng và đã xuất hiện các bệnh nhân lây nhiễm virus SARS-CoV-2 ở một số tỉnh, thành phố như Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đăk Lăk, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Việc kiểm soát diễn biến của dịch bùng phát lần này rất phức tạp.

Phụng hành chỉ đạo của các cấp Giáo hội; thực hiện nghiêm Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND ngày 29/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Vì vậy, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện A Lưới đề nghị thực hiện nghiêm các nội dung sau:

1. Tạm dừng các ngày tu Bát Quan trai, Niệm Phật; sinh hoạt của các đơn vị GĐPT; các ngày sóc - vọng tại các Vức và các hình thức tập trung đông người cho đến khi có thông báo mới của Giáo hội các cấp.

2. Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: thường xuyên đeo khẩu trang ở những nơi công cộng, tập trung đông người; rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn... Thực hiện khai báo y tế, tự cách ly và theo dõi sức khỏe nếu có qua vùng dịch. Nâng cao nhận thức về nguy cơ lây nhiễm, bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuyệt đối không chủ quan, không lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

3. Thực hiện nghiêm các yêu cầu, quy định của chính quyền trong phòng, chống dịch bệnh.

Kính mong chư Tôn đức Tăng Ni, Đạo hữu Phật tử lưu tâm thực hiện tốt nội dung công văn này. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho tất cả được bình an, tín tâm xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Nguyên, 32 Giải phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích...

Thống kê

  • Đang truy cập: 146
  • Khách viếng thăm: 93
  • Máy chủ tìm kiếm: 53
  • Hôm nay: 25667
  • Tháng hiện tại: 352571
  • Tổng lượt truy cập: 60030013
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012