BTS Phật giáo huyện A Lưới họp triển khai tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak PL. 2563

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/03/2019 15:50 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chiều ngày 23/03/2019 (18/02 Kỷ Hợi) tại Tổ đình Tường Vân, tổ 16, khu vực 5, phường Thủy Xuân, thành phố Huế, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã có phiên họp triển khai công tác Phật sự và công tác Tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak PL. 2563 - DL 2019.
Tham dự và chủ tọa phiên họp có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS; cùng quý Cư sĩ Đạo hữu Phật tử trong Ban Hộ tự NPĐ Sơn Thủy, Ban Hộ tự NPĐ Sơn Nguyên.

Sau phần tuyên bố lý do của Đại đức chủ tọa, Đại đức Thích Hương Sơn, Thư BTS GHPGVN huyện A Lưới đã thông qua nội dung chương trình buổi họp.

Nội dung chính trong cuộc họp lần này là thảo luận về công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak PL. 2563 - DL. 2019. Chư tôn đức đã thảo luận, định hướng nội dung và hình thức tổ chức Đại lễ, thành lập Ban Tổ chức và thống nhất các chương trình diễn ra trong Đại lễ Phật đản Vesak năm nay tại huyện nhà.

Theo đó, Đại lễ Phật đản Vesak PL. 2563 - DL. 2019  tại A Lưới sẽ được tổ chức từ ngày mồng 01 đến 15 tháng 4 năm Kỷ Hợi với đầy đủ các hoạt động, song quy mô và hình thức sẽ có những điểm nhấn đến các Vức.

Nội dung gắn liền chủ trương chung của Trung ương Giáo hội, và quan tâm đến những sự kiện quan trọng của Phật giáo Việt Nam, một số công tác Phật sự quan trọng khác như kế hoạch tổ chức Khóa tu tuổi trẻ "Suối nguồn yêu thương 4" cũng được cuộc họp  triển khai thực hiện.

Phiên họp cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp tích cực và đề xuất thiết thực để triển khai tốt trong thời gian sắp đến.

Phát biểu đúc kết cuộc họp, Đại đức Thích Tâm Phương mong muốn rằng tiếp nối những thành công đã đạt được, chư Tôn đức Tăng Ni thường trực Ban Trị sự phối hợp và triển khai tốt hơn nữa các công tác Phật sự sắp đến tại huyện nhà, nhất là Đại lễ Phật Đản Vesak một sự kiện quan trọng của Giáo hội các cấp nói chung và Phật giáo A Lưới nói riêng.  

Một số hình ảnh ghi nhận được:Niệm Phật cầu gia hộĐại đức Thích Tâm Phương  phát biểu mở đầu

Đại đức Thích Hương Sơn, Chánh Thư ký BTS thông qua chương trình phiên họp

Quý Đạo hữu phát biểu ý kiến

Hồi hướng công đứcTác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4745
  • Tháng hiện tại: 352776
  • Tổng lượt truy cập: 44500617
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012