Đại đức Thích Tín Nhơn thuyết giảng đề tài "Suối nguồn yêu thương" đến các bạn trẻ

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/09/2017 13:03 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Sáng ngày 27 tháng 7 năm Đinh Dậu, nằm trong chuỗi chương trình tu học của khóa tu tuổi trẻ "Suối nguồn yêu thương 2" tại huyện A Lưới. Đại đức Thích Tín Nhơn đã quang lâm thuyết giảng đến các khóa sinh.
Bài thuyết giảng hôm nay do Đại đức Thích Tín Nhơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới thuyết giảng đến các bạn trẻ.

Đại đức Giảng sư đã chia sẻ đến các khóa sinh thông qua đề tài "Suối nguồn yêu thương". Qua đó Đại đức Giảng sư đã truyền tải đến các em những thực tiễn trong cuộc sống thông qua "Tứ vô lượng tâm" nhằm hướng các em trên con đường Từ bi - Hỷ xả.

Để đạt được những điều trên các em cần nắm vững và thực hành đúng những gì mà đức Phật dạy, như thế mới thực sự có được niềm an lạc trong cuộc sống. Đại đức Giảng sư cũng đã hướng dẫn các em muốn xả đi những phiền não trước tiên các em cần phải loại trừ được luyến ái trong chính ý thức của mình.

Chùm ảnh ghi nhận:Đại đức Thích Hương Sơn dâng lời tác bạch

Đại đức Thích Tâm Phương phát biểu mở đầuĐại đức Thích Thiền Tâm tri ân Đại đức Giảng sưTặng hoa đến Đại đức Giảng sưHồi hướng công đức
Sau thời thuyết giảng các khóa sinh được tham dự trò chơi "Rung chuông trí tuệ", bằng những câu hỏi xoay quanh cuộc đời của đức Phật.  Bằng những kiến thức đã học các khóa sinh đã nhanh chóng trả lời những câu hỏi mà Ban Tổ chức đã đưa ra. 
 
Niệm Phật cầu gia hộ
 
Tiếp đến các khóa sinh thực hành nghi thức Quá đường do chư Tôn đức trong Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới hướng dẫn, sau đó các em Thiền hành từng bước chân thảnh thơi.

Nghi thức Quá đườngThiền hành chánh niệmChư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới
 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 88
  • Hôm nay: 19494
  • Tháng hiện tại: 253201
  • Tổng lượt truy cập: 26482967
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012