Chuỗi hoạt của liên trại huấn luyện A - Liên - Sơn GĐPT huyện A Lưới năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 06/06/2017 21:08 - Người đăng bài viết: Quảng Hoàng
Trước cái nóng đỉnh điểm của mùa hạ, các trại sinh trại A - Liên – Sơn vẫn miệt mài rèn luyện bản thân. Tinh thần lục hòa được thể hiện rõ trong một tập thể.
Ban Quản trại đã đề ra những hoạt động giúp các trại sinh có thể rèn luyện bản thân một cách bền bỉ. Qua các hoạt động như trò chơi nhỏ, hay đơn giản là những bữa cơm đơn thuần chỉ là cơm với xì dầu. Các trại sinh đã phát huy hết kỹ năng vốn có, tìm ra những mật thư được ẩn dấu sau mỗi hoạt cảnh mà Tổ Đời sống trại đã đề ra, hoàn thành tốt các chương trình rèn luyện.
 
Phải nói, đây là đợt trại đã để dấu ấn sâu đậm trong mỗi trại sinh. Ba ngày tuy không dài nhưng đủ để các trại sinh tự mình hoàn thiện bản thân, rèn luyện kỹ năng, phát huy tinh thần của một đàn, đội, chúng trưởng tương lai, góp phần xây dựng đoàn và gia đình sở tại.
 
Không những vậy, các trại sinh được trải qua trò chơi lớn xuyên suốt trong ba ngày, mọi bất ngờ đều được xảy ra không kể thời gian, không gian. Các trại sinh tuy có phần mệt mỏi, nhưng với tinh thần là người con Phật đã vượt qua hết thử thách mà tổ Đời sống trại đã đặt ra, xứng đáng là một người đội chúng trưởng sau này.
 
Kết thúc các khóa học sau ba ngày là phần thi khảo sát, các trại sinh đã được học và tiếp thu những gì thì đây là lúc mà các trại sinh có thể kiểm tra sự hiểu biết của mình.

Buổi thi Khảo sát diễn ra trong sự nghiêm túc, các trại sinh đã hoàn thành tốt bài thi khảo sát bằng những kiến thức vốn có cũng như trong ngày vừa qua đã học được.

Chùm ảnh chuổi hoạt động:Trò chơi nhỏLửa trại
Hội thi Phật pháp
  
Thi kết khóa
 


 

Trò chơi lớn
  
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 71
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1537
  • Tháng hiện tại: 489570
  • Tổng lượt truy cập: 28011329
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012