Lễ Bế mạc Liên trại huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên - Tuyết Sơn GĐPT huyện A Lưới-2017

Đăng lúc: Thứ ba - 06/06/2017 10:18 - Người đăng bài viết: Quảng Hoàng
Chiều ngày 12 tháng 5 năm Đinh Dậu, tại Hội trường Niệm Phật đường Sơn Thủy, GĐPT huyện A Lưới đã tổ chức lễ bế mạc Liên trại huấn luyện A Nô Ma – Ni Liên – Tuyết Sơn diễn ra từ ngày 4-6/06/2017 (10-12/05/Đinh Dậu).
Quang lâm chứng minh tham dự có Đại đức Thích Thiền Tâm, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, cùng quý bác trong Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy, Niệm Phật đường Sơn Nguyên, các Ban Điều hành Vức, Ban bảo trợ và đông đủ Ban Quản Trại và trại sinh A - Liên - Sơn.
 
Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Danh - Trương Trà, Trại Phó của liên trại đã thay mặt Ban Quản trại báo cáo chi tiết chương trình tu học và hoạt động của các trại sinh trong ba ngày vừa qua. Khen ngợi các trại sinh có thành tích xuất sắc trong việc rèn luyện. các trại sinh đã trúng cách toàn bộ. Qua đó cũng rút ra những thiếu xót trong kỳ trại vừa qua.
 
Qua đó cũng đã tặng quà đến các trại sinh xuất sắc và thủ khoa trong kỳ trại vừa qua.
 
Tại buổi lễ, Đại đức Thích Thiền Tâm cũng đã ban đạo từ cho Ban Quản Trại và các trại sinh. Đại đức nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, lục hòa của các Hunh trưởng cũng như trại sinh đã góp phần rất lớn để tạo nên một kỳ trại ý nghĩa. Đại đức có lời khen dành cho các trại sinh khi đã phát tâm đến ngôi Niệm Phật đường này để được tu học và rèn luyện ý chí cũng như tinh thần của người con Phật.
 
Kết thúc ba ngày trại với sự rèn luyện ý chí và kỹ năng bản thân. Đại đức mong rằng sẽ còn nhiều kỳ trại sẽ được tổ chức để các đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới có thể trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng vốn có của con người Phật tử.
 
Hình ảnh lễ Bế mạc:Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Danh - Trương Trà báo cáo tóm tắt công tác tổ chức liên trạiTrao thưởng đến các trại sinh

Tổ Đời sống trại bàn giao còi lệnh - hoàn thành nhiệm vụ đến Trại trưởngPhát biểu cảm tưởng của trại sinh

Phát biểu của Trại trưởngĐại đức Thích Thiền Tâm ban đạo từHồi hướng công đức 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 83
  • Hôm nay: 10598
  • Tháng hiện tại: 223396
  • Tổng lượt truy cập: 29406036
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012