GĐPT Cự Lại - Phú Vang giao lưu sinh hoạt với GĐPT Sơn Nguyên - A Lưới

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/04/2018 19:26 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật nhập Niết bàn 15/02/ÂL đồng thời hướng đến ngày vía của Đức Bồ tát Quán Thế Âm 19/02/ ÂL.
Sáng nay, ngày 16 tháng 2 năm Mậu Tuất, GĐPT Sơn Nguyên, huyện A Lưới đã có buổi sinh hoạt giao lưu với GĐPT Cự Lại huyện Phú Vang tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên, tổ 3, đường Giải phóng A So, thị trấn A Lưới.
 
Vượt qua hơn 100km, GĐPT Cự Lại đã đến với ngôi Niệm Phật đường Sơn Nguyên với bao hứng khởi trong các đoàn sinh của hai đơn vị GĐPT.
 
Đến với Sơn Nguyên, GĐPT Cự Lại đã trao tặng những suất quà đến các đoàn sinh Oanh Vũ GĐPT Sơn Nguyên, ngoài ra còn trao tặng 5 phần quà có giá trị đến các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tặng món quà lưu niệm đến với Liên Đoàn GĐPT Sơn Nguyên.
 
Hai đơn vị đã vào lễ Phật, cùng hát bài ca Sen Trắng, và được lắng nghe những chia sẻ từ Bác Quảng Thọ Lê Khôi - Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên, và những chia sẻ, lời cảm ơn từ Bác Gia trưởng: Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn. 
 
Các Đoàn sinh đã được trải qua trò chơi lớn với chủ đề “Hành trình bến giác”, cùng tham gia các trò chơi nhỏ, hội thi Rung chuông trí tuệ. Với các kiến thức đã học được, các đoàn sinh đã được trau dồi thêm các kiến thức mới.
 
Vào buổi chiều cùng ngày, 2 đơn vị đã có buổi giao lưu bóng đá nam nữ, GĐPT Cự Lại đã trao tặng quà lưu niệm đến 2 đội bóng, cùng nhau dây thân ái trong sự luyến tiếc của những chiếc áo lam tổ chức GĐPTVN. Qua đó, thắt chặt tình lam giữa 2 đơn vị từ miền Duyên hải cát trắng Cự Lại đến dãy Trường Sơn hùng vỹ vùng cao A Lưới xa xôi.

Chùm ảnh buổi giao lưu của 2 đơn vị:
 


Hai đơn vị tập trung tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên


Huynh trưởng cấp Tín: Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn, Ủy viên BHD PB GĐPT tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Điều hành GĐPT huyện A Lưới, Gia trưởng GĐPT Sơn Nguyên cử hành khóa lễ.
 


Ra mắt giới thiệu giao lưu giữa 2 đơn vị GĐPT Cự Lại - GĐPT Sơn Nguyên

Phát biểu của GĐPT Sơn NguyênPhát biểu của đại diện GĐPT Cự Lại
Bác Quảng Thọ - Lê Khôi, Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên có lời huấn từ đến 2 đơn vị GĐPT.Tặng quà lưu niệm từ gia đình bạn

Tặng quà cho các Đoàn sinh khó khăn

Phổ biến Trò chơi lớnKỷ niệm của 2 đơn vị

Giao lưu bóng đá nam nữDậy thân ái

Chụp hình lưu niệm

Giây phút tiễn đưa Gia đình bạn
 
 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 64
  • Khách viếng thăm: 60
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2491
  • Tháng hiện tại: 681247
  • Tổng lượt truy cập: 46716488
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012