Tham quan sức sống trại và văn nghệ mừng chu niên lần thứ 5 GĐPT Sơn Nguyên

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/07/2018 00:07 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2018, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng quý anh chị trong Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế và các gia đình bạn đã về tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên, đường giải phóng A So, Thị Trấn A Lưới để tham quan khu vực triển lãm sức sống trại của GĐPT Sơn Nguyên nhân dịp lễ Chu Niên lần thứ 5.
Trong không khí chào đón lễ chu niên lần thứ 5. GĐPT Sơn Nguyên đã tổ chức triển lãm về sức sống của các đoàn trong suốt năm năm qua. Với các nguyên liệu tự nhiên, cùng với sự khéo léo của các đoàn sinh của bốn đoàn. Với sự mạnh mẽ và khéo léo của đoàn Thiếu Nam và Thiếu nữ, đã trình bày được các sản phẩm đầy tỉ mỉ. Không kém cạch đàn anh, hai đoàn Nam Oanh Vũ và Nữ Oanh Vũ với sự ngây thơ của mình, hai đoàn đã làm ra những sản phẩm tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. 
 
Vào lúc 19 giờ 30 cùng ngày, GĐPT Sơn Nguyên tổ chức đêm văn nghệ "5 Năm sen Trắng tỏa hương Đại Ngàn". Về dự với đêm văn nghệ có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Luới; Đại Đức Thích Tín Nhơn, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni Sư Thích Nữ Diệu Trung, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện GHPGVN huyện A Lưới; Cùng quý Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni Trong Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới. Anh huynh trưởng Cấp Tấn: Tâm Quỳ  - Trần Thúc Phúc, Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế kiêm Trưởng Ban Nghiêm Huấn. Anh Huynh trưởng Cấp Tấn: Nguyên Nghĩa  - Phan Thiện Nhân, UV Hoạt Động Thanh Niên Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng các anh chị Huynh Trưởng và đoàn sinh từ các đơn vị Tường Vân, Cự Lại, Thai Dương, Sơn Thủy, cùng góp mặt trong chương trình văn nghệ. 
 
Với những lời ca tiếng hát, điệu múa từ GĐPT Sơn Nguyên và sự góp mặt của các GĐPT Bạn đã góp phần làm nên thành công trong đêm văn nghệ mừng chu Niên 5 năm của GĐPT Sơn Nguyên.
 Cung đón chư Tôn đức từ thành phố Huế quang lâm về Niệm Phật đường Sơn Nguyên

Chư Tôn đức thưởng lãm sức sống trại của GĐPT Sơn Nguyên

Khuyến tấn của Đại đức Trưởng Ban Trị sự

Chụp hình lưu niệm

Đại đức Thích Tâm Phương quang lâm truyền thọ tam quy ngũ giớiNiêm hương bạch Phật

Truyền giớiVăn nghệ mừng chu niênĐại đức Trưởng BTS niêm hoa khai hội

Huynh trưởng Hà Bảo Vy điều hành chương trình

 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 138
  • Khách viếng thăm: 134
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 22926
  • Tháng hiện tại: 96643
  • Tổng lượt truy cập: 35941312
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012