Lễ Đặt đá xây dựng nhà Tăng và nhà bếp tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/08/2018 22:54 - Người đăng bài viết: Quảng Hoàng
Sáng nay ngày 12 tháng 8 năm 2018 (02/7Mậu Tuất) tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên, đường Giải Phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ đặt đá xây dựng nhà Tăng và nhà bếp của Niệm Phật đường.
Được sự cho phép của lãnh đạo chính quyền các cấp và Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; đúng 7 giờ sáng, các đạo tràng đã vân tập về Niệm Phật đường Sơn Nguyên để chuẩn bị cho buổi lễ.

Buổi lễ được cử hành dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới. Cùng với đó là quý đạo hữu trong Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên và các Đạo hữu trên địa bàn.

Sau ngôi đại hùng bảo điện của Niệm Phật đường Sơn Nguyên được xây dựng. Quý Đạo hữu đã mong muốn có một nhà Tăng để tiện cho việc cung thỉnh Chư Tôn đức có chỗ lưu trúkhi công tác Phật sự vào các dịp lễ.

Tại buổi lễ Đại đức Trưởng Ban Trị sự đã cử hành nghi thức đặt đá cầu nguyện xây dựng các công trình sớm thành tựu viên mãn.
 
Nhờ Hồng ân Tam Bảo gia hộ, sự hộ trì của chư Tôn đức, lãnh đạo chính quyền các cấp, sự nhiệt tình ủng hộ tịnh tài, tịnh vật của các ân nhân, Đạo hữu trong và ngoài nước, đến nay Ngôi Bảo điện Niệm Phật đường Sơn Nguyên đã được hoàn thành.

Nguyện cầu chư Phật từ bi gia hộ, Đạo hữu trong và ngoài nước đồng lòng chung sức quan tâm trợ duyên thêm để công trình nhà Tăng, nhà bếp của Niệm Phật đường sớm được thành tựu.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:


Đại đức Thích Tâm Phương niêm hương cầu nguyện

Nghi thức sái tịnh

Đại đức sái tịnh khuôn viên xây dựng nhà Tăng và nhà bếp
 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni...

Thống kê

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 56
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 19074
  • Tháng hiện tại: 376849
  • Tổng lượt truy cập: 31267128
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012