Ngày đầu tiên diễn ra Khóa tu tuổi trẻ "Suối nguồn yêu thương 5" tại huyện A Lưới

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/07/2022 12:20 - Người đăng bài viết: Quảng Đức
Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT có môi trường sinh hoạt, sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập, thi cử căng thẳng ở nhà trường, cũng như mang lại cho các bạn trẻ một mùa hè ý nghĩa, nhiều lợi lạc.
Giúp các em nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, hiểu được những điều xấu điều ác để tránh, nhận thấy điều tốt đẹp, điều thiện lành để học tập và làm theo nhằm nâng cao nhân cách đạo đức của con người. Bên cạnh đó rèn luyện cho các em đức tính tự giác, tự lập trong học tập, trong lao động cũng như trong cuộc sống. Ý thức được bổn phận trách nhiệm của con người đối với người thân, gia đình và xã hội.
 
Tập cho các em sống có lý tưởng và định hướng cho tương lai. Tạo cho các em có sự hiểu biết và tín tâm Tam Bảo, để cho các em biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống để trở thành con hiền, cháu thảo, trò ngoan.
 
Sáng ngày 23/7/2022, các khóa sinh đã vân tập đầy đủ tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên, huyện A Lưới để làm thủ tục phân chia đội chúng

Khóa tu "Suối nguồn yêu thương 5" diễn ra trong hai ngày từ ngày 23, 24 tháng 7 năm 2022 (25-26/6 Nhâm Dần) sẽ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn son trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp bất an, tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.
 
Chương trình tu học của các em được Ban Tổ chức rà soát rất kỹ lưỡng qua các phiên họp, những thời khóa được chư Tôn đức hướng dẫn rõ ràng sâu sắc nhưng vô cùng gần gũi cùng lứa tuổi các em.

Hình ảnh ghi nhận được:Tiếp nhận khóa sinhCung cấp đồng phục cho khóa sinh Cung nghinh Chư Tôn đức hướng dẫn oai nghi

Sinh hoạt theo chúngKhóa sinh thực hành nghi thức quá đườngKinh hành niệm Phật


 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Nguyên, 32 Giải phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích...

Thống kê

  • Đang truy cập: 178
  • Khách viếng thăm: 158
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 68258
  • Tháng hiện tại: 1511962
  • Tổng lượt truy cập: 103206144
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012