Hội thi Phật pháp với tuổi thơ - Đại lễ Phật đản PL.2567 tại huyện A Lưới

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/05/2023 21:50 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Thực hiện chương trình Tuần lễ Phật đản PL.2567 - DL.2023, hôm nay, ngày 10 tháng 04 năm Quý Mão, Ban Hoằng pháp và Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện A Lưới tổ chức Hội thi Phật pháp với tuổi thơ dâng lên cúng dường ngày Khánh đản của Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni.


Toàn cảnh hội thi

Hội thi diễn ra hôm nay, nhằm ôn lại kiến thức đã học đồng thời nâng cao kiến thức Phật pháp căn bản dành cho em Đoàn sinh trở thành một Phật tử chân chính, góp phần xây dựng tổ chức GĐPT cũng như ngôi nhà Giáo hội ngày một xương minh.


Giáo pháp của Đức Phật thật thậm thâm vi diệu, khó có thể thâm nhập những lời dạy cao quý của Ngài. Vì vậy, những bậc xuất gia sống theo hạnh nguyện của Ngài để giáo hóa chúng sanh, khai mở tuệ giác. Để tuệ giác ngày càng trong sáng, thì chúng ta cần nghiên cứu học tập giáo pháp của đức Thế Tôn. Bằng tinh thần học hỏi đó nhằm đem lại cuộc sống an lạc hơn, nêu cao tinh thần và trách nhiệm của người Phật tử, thể hiện tinh thần lục hòa, xây dựng đơn vị và thể hiện hạnh nguyện hộ trì Tam Bảo. Cùng nhau xây dựng ngôi nhà Giáo hội, phát huy truyền thống hộ quốc an dân.
 


Đại đức Thích Nhật Hậu đọc diễn văn khai mạcĐại đức Thích Tâm Phương ban đạo từ

Hôm nay là niềm vui lớn ấy đã trở về trên dãy Trường Sơn hùng vỹ vùng cao A Lưới, niềm vui này cũng là cơ hội để chúng ta thể hiện tấm lòng người con Phật dâng lên cúng dường Phật - Pháp - Tăng.Trao giải thưởng đến các đoàn sinh đoạt giải


Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Nguyên, 32 Giải phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích...

Thống kê

  • Đang truy cập: 151
  • Khách viếng thăm: 136
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 42701
  • Tháng hiện tại: 1704514
  • Tổng lượt truy cập: 103398696
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012