Tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân Đại lễ Phật đản PL. 2567 tại H. A Lưới

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2023 16:59 - Người đăng bài viết: Quảng Hoàng
Với tấm lòng từ bi của những người con Phật, nhân dịp kỷ niệm ngày đảnh sanh của đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã kết nối với các Phật tử tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng từ bi của Đức Phật đến với mọi người.

 
Với tinh thần từ bi của người học Phật, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới vận động quý Phật tử Trần Khương Tám, Mai Thị A, Huynh đệ Gia đình Hương Sen Phật tử Quảng Tâm và Phật tử Quảng Nguyện cùng phát tâm tặng các phần quà, (bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) để hỗ trợ bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn thiết thực dâng lên cúng dường nhân ngày đản sanh của đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni.


Trước khi tặng quà, Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới đã có những lời chia sẻ, động viên đến bà con, mong bà con Phật tử luôn sức khỏe, tâm niệm luôn hướng về đức Phật và đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.
Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới và bà con Phật tử, Đại đức Thích Tâm Phương bày tỏ lòng biết ơn đến Quý Phật tử đã luôn hướng về vùng cao A Lưới thực hiện công tác an sinh xã hội đến đồng bào dân tộc thiểu số, thành tâm hồi hướng công đức này lên ngôi Tam bảo chứng minh, cầu nguyện Chư Phật gia hộ quý Phật tử luôn được an lạc và thành tựu mọi thắng duyên để tiếp tục đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người.
Từ thiện xã hội là Phật sự mang đậm tính nhân văn, là việc làm cao quý, góp phần chuyển tải tinh thần từ bi, cứu khổ, ban vui của Đạo Phật đến với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, nhất là những đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

 
Tác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò ý kiến

Nhờ đâu bạn biết đến website phatgiaoaluoi.com?

Sự giới thiệu của bạn bè

Tình cờ tìm gặp trên google

Tình cờ tìm gặp trên Yahoo search

Tình cờ tìm gặp trên facebook

Công cụ tìm kiếm khác

Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm website http://phatgiaoaluoi.com

   GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN A LƯỚI BAN TRỊ SỰ Văn phòng: Niệm Phật đường Sơn Nguyên, 32 Giải phóng A So, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 090 501 2992 - Email: phatgiaoaluoi@gmail.com Website: www.phatgiaoaluoi.com LỜI NÓI ĐẦU Nam mô Bổn sư Thích...

Thống kê

  • Đang truy cập: 624
  • Khách viếng thăm: 567
  • Máy chủ tìm kiếm: 57
  • Hôm nay: 169344
  • Tháng hiện tại: 2005271
  • Tổng lượt truy cập: 98604415
Xem bản: Desktop | Mobile

Xin ghi rõ nguồn chính khi trích dẫn thông tin từ website này.

Ngày thành lập : 12-09-2012